Bí quyết thành công của các triệu phú trẻ Hàn Quốc

Mỗi tuần nhận 1 cuốn sách hay - miễn phí qua Email!

bi quyet thanh cong cua cac trieu phu tre han quocNgày nay, có rất nhiều bạn trẻ đang tiêu tiền một cách vô ích hoặc trở nên vô bổ hơn bao giờ hết. Một số bạn lao động đi làm để có tiền chi tiêu vào các món đồ hàng hiệu đắt tiền, mà không biết rằng tốc độ trượt giá của các món hàng tiêu sản này diễn ra khủng khiếp đến mức nào.

Một số bạn khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã bắt đầu có ý thức mình cần phải tiết kiệm và đầu tư. Tuy nhiên, họ loay hoay không biết đầu tư như thế nào, hoặc họ nên đầu vào thị trường nào vì họ chỉ nhìn thấy rủi ro tiềm ẩn quanh mình. Nếu bạn đang lâm vào trạng thái này, quyển sách Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc chính là dành cho bạn.

7 thói quen của các triệu phú trẻ Hàn Quốc

  • Không ngừng học tập trong kinh doanh và cuộc sống thường ngày: đây là điều kiện tiên quyết để lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hãy học tập các ưu điểm của những người khác, bất kể nghề nghiệp của họ là gì.
  • Suy nghĩ tích cực: thông thường, chúng ta có thói quen tập trung suy nghĩ vào các mối nguy cơ. Tuy nhiên, các triệu phú trẻ lại thay đổi hướng tập trung vào sự tự tin. Vì họ tin rằng, khi chúng ta hướng suy nghĩ về điều gì thì điều đó sẽ trở thành hiện thực. Khi bạn suy nghĩ về thất bại, bạn sẽ không thể thành công và điều ngược lại cũng vậy.
  • Quyết định có chọn lọc: tất cả hành động và suy nghĩ đều được quyết định dựa trên lợi ích cuối cùng. Đó là những người có tham vọng nhưng không đố kị với người khác.
  • Yêu thích các con số: một điều thú vị khác ở những người triệu phú trẻ tuổi là họ luôn hướng mắt và suy nghĩ vào các con số. Các suy nghĩ của họ lúc nào cũng quanh quẩn các con số. Khi suy nghĩ về các con số, họ có thể phân tích tình hình tài chính cá nhân của mình cũng như là của doanh nghiệp, dự án đầu tư,…
  • Điềm tĩnh trong mọi trường hợp: đây là yếu tố then chốt khi họ đang trong quá trình đầu tư. Vì khi bạn mất bình tĩnh, bạn sẽ không còn sáng suốt 100% nữa. Và khi đó, bạn sẽ mắc sai lầm có thể hủy hoại cả sự nghiệp đã dày công gầy dựng.
  • Sự nồng nhiệt: những nhà triệu phú trẻ tuổi là những người tích cực nhất trên thế giới. Họ luôn vui vẻ, nói cười và luôn tìm thấy những điểm sáng tích cực trong các rủi ro.
  • Sự lạnh lùng đến tàn nhẫn: đây cũng lại là đặc điểm thường thấy ở những vị triệu phú trẻ tuổi. Trước khi được trở thành triệu phú, họ cũng từng trải qua nhiều sóng gió thương trường, nên họ luôn có một uy lực riêng của mình.

Họ có bí quyết gì để trở thành triệu phú ở độ tuổi 30 hoặc 40?

Kiếm tiền cũng giống như tham gia cuộc chạy đua. Bạn xỏ giày và bước vào vạch xuất phát, đây chính là tích lũy. Sau đó, bạn chạy hết sức về đích, đó là đầu tư. Tất cả triệu phú trẻ tuổi đều hiểu – họ phải nhanh chóng bước vào vạch xuất phát trên đường đua. Họ tiếp tục chạy hết sức mình để đặt dấu chân về đích sớm chừng nào, họ sẽ mau chóng hưởng thụ cuộc sống về hưu sớm chừng đó. Tích lũy và đầu tư là nguyên tắc nhất quán trong cuộc sống của họ.

Không quan trọng số vốn tích lũy ban đầu của bạn là nhiều hay ít. Điều quan trọng là bạn am hiểu vào thị trường mà bạn sắp đầu tư vào như thế nào (thị trường vàng, bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu, các loại bảo hiểm tự nguyện,…).

Chìa khóa để trở thành triệu phú trẻ tuổi

Chìa khóa đầu tiên trong Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Tuổi Hàn Quốc là bạn phải xác định được khả năng của mình (tài chính, khả năng am hiểu thị trường,..) như thế nào. Bạn cần phải có nguồn vốn ngay từ ban đầu, dù ít ỏi. Bạn có thể đi vay nhưng cần phải biết “vay thông minh”. Điều này có nghĩa là bạn chỉ vay nợ để đầu tư vào các dự án mang lại lợi nhuận, chọn loại nợ vay có kì hạn dài, và vay trong khả năng mình có thể trả được.

Bạn phải có sự phán đoán và khả năng dự đoán đầu tư sáng suốt, với ý chí và niềm tin vào bản thân mình. Ngoài ra, bạn cũng cần xác định mức độ quản lí được rủi ro của mình nằm ở đâu. Vì khi đầu tư, rủi ro là điều không ai mong muốn và chúng ta cũng khó tránh khỏi. Bạn cần phải lập một kế hoạch (càng chi tiết càng tốt) như: các thị trường cần và sẽ đầu tư, và trạng thái của các sản phẩm đầu tư theo từng thời điểm khác nhau.

Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc là kim chỉ nam cho nhiều bạn trẻ châu Á

Qua các trường hợp thực tế của các triệu phủ trẻ Hàn Quốc, bạn sẽ hiểu được suy nghĩ, quan điểm, tư duy đột phá, các lời khuyên quý báu (họ đã rút ra được trên thương trường) về đầu tư, và kinh doanh trong quyển Bí Quyết Thành Công Của Các Triệu Phú Trẻ Hàn Quốc.

Ngoài ra, bạn có thể thử các câu trắc nghiệm để bước đầu định hình mình có tố chất đứng vào hàng ngũ triệu phú trẻ hay không. Và các câu hỏi trắc nghiệm đó cũng là kim chỉ nam hướng dẫn cho bạn trở thành triệu phú trẻ tuổi trong tương lai.

 

Tải sách Bí quyết thành công của các triệu phú trẻ Hàn Quốc miễn phí

')}

Bạn thấy bài viết này thế nào?
Bí quyết thành công của các triệu phú trẻ Hàn Quốc
Đánh giá bài viết!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz