Bí mật trị vì vương quốc đến quản lý công ty

Mỗi tuần nhận 1 cuốn sách hay - miễn phí qua Email!

Bi mat tri vi vuong quocBí mật trị vì vương quốc đến quản lý công ty đã đưa ra nhiều phương pháp rất mới, và cực kì ưu việt để đạt được thành công trong mọi mặt cuộc sống, từ quản lý con người đến điều khiển một tổ chức.  Độc giả sẽ được tiếp thêm nhiều nguồn ý tưởng độc đáo và thiết thực, dựa trên các nghiên cứu thực tiễn (nghiên cứu tâm lí, tâm lí con người, kinh nghiệm quản lý quý báu trong việc quản lý các doanh nghiệp và các đơn vị).

Từ câu chuyện trị vì của một ông Vua đến bài học thực tế

Đây là một câu chuyện lý thú về một vị Vua đã bất lực hoàn toàn trong việc trị vì Vương Quốc của mình. Ngài không thể chấn chỉnh nổi các vấn đề đang hiện hữu trong Vương Quốc. Ngài đã dựa vào các ý kiến của các quan đại thần trong triều chính, nhưng không suy nghĩ các ý kiến này có phù hợp để áp dụng hay không. Ngoài ra, Ngài cũng không nhìn nhận các vấn đề từ tổng thể đến chi tiết một cách khoa học.

Tất cả vấn đề này đều được thay đổi hoàn toàn khi Vua tình cờ gặp được phù thủy thông thái. Ngài đã bắt đầu khám phá và từng bước học hỏi tâm lí con người, để hiểu những ước muốn và tính cách của các thần dân của mình. Từ đó, Ngài biết nên giao đúng trọng trách cho đúng người đảm nhận, để Vương Quốc phát triển bền vững và lâu dài.

Thông qua câu chuyện thần thoại thú vị trong quyển Bí mật trị vì vương quốc đến quản lý công ty về cuộc hành trình của ông Vua, trong việc tìm ra cách quản lý và phát triển vương quốc của mình, tác giả đã có những liên hệ phù hợp nên các lãnh đạo và doanh nhân hoàn toàn có thể áp dụng từ câu chuyện này. Họ có thể áp dụng vào việc điều hành doanh nghiệp, tập đoàn của mình để ngày một hưng thịnh.

Ba bài học quan trọng từ Bí mật trị vì vương quốc đến quản lý công ty

  • Bất kể công ty hay một đơn vị dù lớn mạnh hoặc nhỏ bé về quy mô, tổ chức đó cũng không thể hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững, khi thiếu đi sự góp sức của một nhóm tính cách nào từ đội ngũ nhân viên.
  • Trong một vấn đề nan giải, một nhóm tính cách sẽ giải quyết hiệu quả, nhưng không đồng nghĩa các nhóm tính cách còn lại không thể hiện được giá trị riêng của họ. Trong một quá trình, mỗi nhóm đều quan trọng và đều có giá trị riêng.
  • Không một tính cách nào có thể trở thành chuẩn mực để có thể trở thành nhà lãnh đạo. Bất kể ai cũng có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba, khi và chỉ khi, họ nhận biết được ưu điểm của bản thân. Sau đó, họ biết cách phát huy và kết hợp với các điểm mạnh của những người khác trong đồng đội hoặc trong tập thể.

Áp dụng câu chuyện thần thoại vào cuộc sống của bạn

Khám phá tính cách thực sự của bản thân và của người khác, là một hiểu biết mang đến cho bạn sức mạnh và sự nhạy bén để thành công trong cuộc sống. Một khi bạn xác định được đồng nghiệp, đối tác, khách hàng của bạn là những ai, tính cách họ như thế nào; bạn sẽ hiểu được vì sao họ lại có suy nghĩ như vậy, và vì sao họ lại hành động khác. Khi bạn đã hiểu được họ, bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc tạo các mối quan hệ (làm việc, kinh doanh, buôn bán, chuyện cá nhân,…), phát huy được sự tác động qua lại và hỗ trợ nhau trong công việc.

Bạn sẽ nhận được các bài học quý giá từ sự sáng tạo trong cách hoạt động theo nhóm, biết cách trao quyền, phân việc phù hợp với năng lực và sở trường của từng người. Ngoài ra, việc này cũng vô cùng hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm tài năng, tuyển dụng đúng vị trí và giữ chân người tài.

Bằng cách áp dụng phương pháp mới và thú vị này, bạn đã gia nhập vào đội ngũ của hàng triệu người thành công trên toàn thế giới trong việc cải thiện hiệu quả môi trường làm việc, biết cách điều hành và quản lý một cách tối ưu nhất.

Bí mật trị vì vương quốc đến quản lý công ty là một quyển sách có nội dung đầy lôi cuốn và hấp dẫn. Câu chuyện đã dẫn dắt được độc giả trong việc đi sâu vào cốt lõi của vấn đề. Đồng thời, tác giả cũng giúp cho họ tìm ra những cách thức, để họ có thể nhận biết vai trò của mình trong tầm nhìn và sự hiểu biết; mà còn vấn đề đối nhân xử thế các mối quan hệ trong cuộc sống.

Tải sách Bí mật trị vì vương quốc đến quản lý công ty miễn phí

')}

Bạn thấy bài viết này thế nào?
Bí mật trị vì vương quốc đến quản lý công ty
5 (100%) 3 votes

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Hãy là người đầu tiên bình luận!

Notify of
avatar
wpDiscuz