Top sách hay dành riêng cho phụ nữ hiện đại thế kỷ 21

Mỗi tuần nhận 1 cuốn sách hay - miễn phí qua Email!

Nữ giới ngày nay đã bình đẳng với nam giới ở hầu hết các khía cạnh từ vai trò trong gia đình tới vai trò ngoài xã hội. Tuy nhiên, những quan điểm truyền thống hoặc những đặc thù trong tính cách đã vô tình hạn chế các cơ hội của nữ giới trong công việc. Hãy tìm đọc ngay những cuốn sách hay dành cho phụ nữ dưới đây để khai phá, làm mới tư duy về vai trò của người phụ nữ trong xã hội mới!

Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng – 101 sai lầm phụ nữ thường mắc phải nơi công sở –  Lois P. Frankel

Cuốn sách “Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng” của Lois P. Frankel sẽ là một tham khảo hữu ích giúp các nữ nhân viên nhìn nhận, và hoàn thiện bản thân và giành được nhiều cơ hội thành công hơn trong công việc. Dưới cách nhìn của một chuyên gia đào tạo, tác giả đã chỉ ra 101sai lầm phổ biến của chị em nơi công sở trên nhiều khía cạnh, bao gồm: cách làm việc, suy nghĩ, hành động, cách xây dựng và quảng bá hình ảnh bản thân, cách nói chuyện, và cách phản ứng. Từ việc phân tích những ví dụ cụ thể, tác giả đưa ra những hướng dẫn giúp các bạn cách thay đổi tích cực để hạn chế các sai lầm này. Bạn sẽ biết tự đánh giá bản thân dưới nhiều khía cạnh, từ đó thay đổi để bản thân hoàn thiện hơn. Cuốn sách không chỉ dành cho những nữ nhân viên văn phòng mà còn đúng cho nữ giới nói chung ở nhiều ngành nghề khác nhau. Hãy bắt đầu tạo cho mình những cơ hội thành công bắt đầu từ việc thay đổi bản thân, hạn chế những sai lầm mà phụ nữ – theo bản năng hoặc quan niệm truyền thống thường hay mắc phải.

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng - 101 Sai Lầm Phụ Nữ Thường Mắc Phải Nơi Công Sở

Là phụ nữ, tôi có quyền –  Louise L. Hay

Hạnh phúc và thành công của nữ giới phụ thuộc vào chính bản thân họ. Vấn đề là nữ giới có sẵn sàng vượt qua những quan niệm và tư tưởng cũ  mà chính họ đã từng thấm nhuần để khẳng định giá trị bản thân và vươn tới hạnh phúc thực sự hay không. “Là phụ nữ, tôi có quyền” của Louise L. Hay sẽ là một động lực giúp phụ nữ thoát khỏi lớp vỏ truyền thống đã cũ và không còn phù hợp với thời đại mới. Cuốn sách bàn luận về vai trò, giá trị của người phụ nữ ở bốn khía cạnh của cuộc sống: tình yêu, sức khỏe, phú quý và sự thể hiện bản thân. Và dù ở khía cạnh nào thì điều then chốt vẫn là phụ nữ cần yêu thương chính mình, tôn trọng chính mình trước tiên. Cam chịu, nhẫn nhịn và hy sinh từ lâu vốn được coi là đức tính bản năng và đáng quý của người phụ nữ. Nhưng Louise L. Hay sẽ chỉ cho bạn biết phụ nữ biết yêu và chăm sóc cho bản thân  mình đúng cách sẽ đóng góp được nhiều hơn cho gia đình và cho xã hội. Mỗi chương trong cuốn sách là từng vấn đề cụ thể của phụ nữ từ lúc trẻ cho đến khi đã về già. Và dù ở thời điểm nào của cuộc đời thì phụ nữ hiện nay cũng có những cơ hội tốt hơn bao giờ hết để tạo dựng và sống cuộc sống mình mong muốn. Sinh ra là phụ nữ cũng sẽ có những quyền năng riêng, hãy thay đổi quan niệm và tận dụng quyền năng của mình, phụ nữ sẽ hạnh phúc và thành công. 

Là Phụ Nữ, Tôi Có Quyền!

Người phụ nữ tinh quái – Cốc Vĩ Vĩ   

 “Người phụ nữ tinh quái” là một cuốn sách ấn tượng và hữu ích của tác giả Cốc Vĩ Vĩ dành cho các nữ độc giả. Với nội dung xoay quanh các vấn đề gần gũi của nữ giới như nhan sắc, tình yêu, công việc và cuộc sống, “Người phụ nữ tinh quái” như một cẩm nang cho một cuộc sống tự do, hiện đại và hạnh phúc của nữ giới. Cuốn sách được mở đầu với tám đặc điểm nổi bật của một người phụ nữ tình quái: được nhiều người quý mến, không chịu thiệt thòi, không bị mất giá, không để mình tổn thương, tự do tự tại, được mọi người chào đón, vui vẻ, và không bao giờ tiếc nuối.Tám đặc điểm này thật sự thuyết phục và là mong muốn của không ít nữ giới hiện nay. Với chín chương sách tiếp theo, những bí quyết của người phụ nữ tinh quái sẽ lần lượt được hé lộ, từ suy nghĩ, tư tưởng đến thái độ, hành động…Phụ nữ tinh quái biết và đánh giá đúng giá trị bản thân mình. Họ yêu bản thân, biết cách làm cho mình hạnh phúc và cũng biết cách làm cho những người xung quanh hạnh phúc. Với người phụ nữ tinh quái, cuộc sống không bao giờ nhàm chán và tẻ nhạt, họ biết tạo dựng và tận hưởng một cuộc sống như mình mong muốn. Với tác phẩm này, tinh quái không hề xấu mà là một cách nhìn mới cho một thế hệ nữ giới, tự tin hơn, tự do hơn, hạnh phúc và thành công hơn.

Người Phụ Nữ Tinh Quái

Phụ nữ 20 tuổi thay đổi để thành công – Trương Oánh

Sự thay đổi của xã hội trong một thời gian dài đã đem lại cho nữ giới cơ hội nhận được sự giáo dục bình đẳng với nam giới. Tuy nhiên, qua giai đoạn học tập, phụ nữ tuổi 20 đứng trước những lựa chọn và cơ hội mà đôi khi ưu thế vẫn thuộc về những đồng nghiệp nam. “Phụ nữ 20 tuổi thay đổi để thành công” sẽ tiếp thêm cho bạn động lực trên con đường khẳng định bản thân, lập thân, lập nghiệp, đạt được hạnh phúc và thành công. Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những kinh nghiệm hữu ích để cân bằng giữa tình yêu và sự nghiệp, hay những cách quản lý tài chính hiệu quả…Những câu chuyện không mới, nhưng tập hợp những câu chuyện của cuốn sách lại là hệ thống bài học mà phụ nữ cần có khi bước vào tuổi 20. Không có ai hoàn hảo và những người thành công là những người dám thay đổi và biết thay đổi như thế nào để phù hợp và đạt được những gì mình mong muốn. Khám phá và lựa chọn những thay đổi ở tuổi 20 là không hề sớm. Tất nhiên, bạn có thể mắc những sai lầm nhưng sau đó bạn sẽ biết thay đổi nào là phù hợp, biết đâu là lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình. “Phụ nữ 20 tuổi thay đổi để thành công” thật sự là một cuốn sách hay nên đọc, nó sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn một cách dễ dàng và hiệu quả hơn trên bước đường chinh phục ước mơ và thành công của mình.

Phụ Nữ Tuổi 20 Thay Đổi Để Thành Công

Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông –  Steve Harvey

“Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông” của Steve Harvey là một cuốn sách tâm lý học đặc sắc và thú vị giành cho cả hai nửa thế giới. Cuốn sách giúp phái nữ hiểu được những suy nghĩ và hành động của phái mạnh đồng thời cũng giúp phái mạnh hiểu thêm về chính bản thân mình. Theo tác giả: “ phái mạnh là những người đơn giản và về cơ bản, tất cả họ đều suy nghĩ theo cách tương tự nhau”. Bằng giọng văn thẳng thắn và hóm hỉnh, tác giả đã lý giải tâm lý và nguồn gốc hành động của phái mạnh về những vấn đề thường gặp trong tình yêu, công việc và cuộc sống. Qua đó, phụ nữ sẽ có những hiểu biết và kinh nghiệm  để “đối xử với đàn ông theo kiểu của đàn ông, trên lãnh địa của đàn ông” và phụ nữ sẽ có được chính xác những gì mà họ mong muốn từ phái mạnh. Phái mạnh đôi khi cũng sẽ cảm thấy bất ngờ với chính mình qua phân tích của tác giả và cũng sẽ biết phụ nữ thường mong chờ gì ở họ trong những tình huống thường gặp của cuộc sống. Cuốn sách chính là những kiến thức hữu ích cho cả phái yếu và phái mạnh để mỗi bên hiểu hơn về đối phương và tạo dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp. Khi chọn đúng sân chơi và đúng lối chơi bạn sẽ thấy đối phương đơn giản và dễ hiểu hơn rất nhiều!

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản 2014)

')}

Bạn thấy bài viết này thế nào?
Top sách hay dành riêng cho phụ nữ hiện đại thế kỷ 21
4.3 (86.67%) 6 votes

Có thể bạn quan tâm: